Chào mừng quý khách đến với vietCALIB® – một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các thiết bị và dịch vụ đo lường, kiểm tra chất lượng và giám sát môi trường. Chúng tôi rất vui được chia sẻ với quý khách những cách thức mua hàng hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

  1. Tìm hiểu sản phẩm: Việc tìm hiểu sản phẩm trước khi mua là điều quan trọng nhất để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Truy cập vào trang web của vietCALIB® để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, đặc tính kỹ thuật, tính năng và ứng dụng của chúng.

  2. Tư vấn từ chuyên gia: Để có thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi qua số điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

  3. Xác nhận đơn hàng: Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để xác nhận đơn hàng. Quý khách có thể gọi điện thoại, gửi email hoặc đặt hàng trực tuyến trên trang web của chúng tôi.

  4. Thanh toán: Sau khi đã xác nhận đơn hàng, quý khách vui lòng thanh toán theo các phương thức thanh toán được chấp nhận bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc tiền mặt khi nhận hàng.

  5. Giao hàng: Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ yêu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhất có thể.

Với những cách thức mua hàng trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có được trải nghiệm mua hàng dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Nếu quý khách cần bất kỳ hỗ trợ hoặc tư vấn nào thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của vietCALIB®.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU  HIỆU CHUẨN – BẢO TRÌ THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM, MÔI TRƯỜNG, CÔNG NGHIỆP – VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM  HIÊU CHUẨN – KHOA HỌC CÔNG NGHỆ vietCALIB®

Địa chỉ HCM Office: Số N36, Đường số 11, Phường Tân Thới Nhất,  Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Hà Nội Office: Tầng 1, Toà nhà Intracom Building, 33 Đường Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Đà Nẵng Office: Số 10, Đường Lỗ Giáng 05, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Hotline 0926 870 870
Email loi.phung@vietcalib.vn 
Website https://www.vietcalib.vnhttp://www.hieuchuanvietcalib.vn
zalo chat
Nhận Báo giá
0926 870 870
0961 661 788